24
Th6

3 phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí không phải ai cũng biết

Tự tay thiết kế một ngôi nhà cho chính mình là niềm yêu thích của nhiều người. Nếu như bạn phân vân vì mình không có kinh nghiệm trong việc thiết kế thì cũng đừng quá lo lắng. Với 3 phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự phác thảo một bản vẽ mô hình cho căn nhà của mình.

1. Những phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí

Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì việc sử dụng các phần mềm cần đảm bảo tính trực quan, sinh động. 3 Phần mềm vẽ vẽ thiết kế nhà được chia sẻ bởi chuyên gia Nadu Design sẽ giúp bạn thực hiện việc thiết kế một cách dễ dàng.

phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí
Có rất nhiều phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí hiện nay.

1.1 Phần mềm thiết kế nhà Sweet Home

Sweet Home là phần mềm thiết kế nội thất 3D – một trong những phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí được yêu thích nhất dành cho người không chuyên. Thao tác sử dụng Sweet Home khá dễ dàng. Bạn có thể kéo thả các chi tiết và nhanh chóng thiết lập những phối cảnh nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà.

Phần mềm thiết kế nhà Sweet Home
Phần mềm thiết kế nhà Sweet Home

Ưu điểm lớn của Sweet House là khả năng tạo nên một mô hình thiết kế đầy đủ với các mặt cắt và các đồ vật bên trong, tạo hiệu ứng màu sắc độc đáo. Tỷ lệ cũng như kích thước của các sản phẩm nội thất như cửa sổ, tủ, bàn… được tính toán cụ thể và chính xác. Từ đó, bạn có thể xem được hình ảnh toàn diện của ngôi nhà trước khi tiến hành xây dựng.

1.2 Phần mềm thiết kế nhà đơn giản thông minh Sketchup

Được đánh giá là phần mềm thân thiện, tính ứng dụng cao, Sketchup được sử dụng khá nhiều. Phần mềm cho phép bạn có thể cắt, tạo, ghép và chỉnh sửa đồ họa đến các mô hình FollowMe, đa giác. Đặc biệt, bạn dễ dàng có thể kéo xoay các hình 3D.

Phần mềm Sketchup
Phần mềm Sketchup

Ngoài ra, Sketchup được đánh giá là phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí dành riêng cho các tín đồ ngoại đạo. Tính năng hấp dẫn không kém là khả năng tạo tài liệu 2D trên bản vẽ ED. Các thông số như kích thước, trọng lượng cũng được tùy chỉnh khá dễ dàng. Nếu bạn muốn tự mình thiết kế ngôi nhà của mình thì Sketchup sẽ là một lựa chọn không tồi. 

1.3 Phần mềm Autodesk 3Ds Max- phần mềm thiết kế nhà đơn giản thông minh

Phần mềm vẽ thiết kế nhà bằng Tiếng Việt Autodesk 3Ds Max là lựa chọn hoàn hảo cho dân không chuyên. Bạn có thể thiết kế bản vẽ 2D cùng không gian ngoại thất 3D tuyệt vời. 

Phần mềm Autodesk 3Ds Max
Phần mềm Autodesk 3Ds Max

Đặc biệt, Super Home Suite chỉnh sửa và thiết lập các bước đi ảo trong bản thiết kế. Phần mềm này cũng là ứng dụng cho ra đời một loạt các thiết kế như bàn, tủ, rèm cửa… theo kích thước đa dạng.

2. Lựa chọn thương hiệu thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn chưa tự tin để sử dụng 3 phần mềm vẽ thiết kế nhà bằng Tiếng Việt trên đây thì bạn có thể tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Không chỉ tiết kiệm về thời gian. Giải pháp này còn giúp bạn có được một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. 

Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án thiết kế nội thất. Nadu Design là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Đây cũng chính là gợi ý tuyệt vời mà chúng tôi muốn dành cho bạn. 

thiết kế nhà đẹp mắt
Hãy đến với Nadu Design để được thiết kế nhà đẹp mắt bạn nhé.

Với phong cách thiết kế mới lạ, hiện đại và tinh tế. Nadu Design sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà trong mơ. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Nadu Design không chỉ nắm bắt xu hướng phong cách nội thất. Đơn vị còn đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích về mặt phong thủy.  

Ngoài ra, đến với Nadu Design, khách hàng sẽ được báo giá cạnh tranh và chi tiết. Cùng với dịch vụ thiết kế nhà, đơn vị này mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn với các sản phẩm nội thất chất lượng cùng khung giá vô cùng hợp lý. 

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với Nadu Design để được giải đáp những thắc mắc về 3 phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí trên đây. Và quan trọng hơn là lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, chuyên nghiệp.