Đột phá kiến trúc với vách ngăn giữa phòng khách và cầu thangVách ngăn giữa phòng khách và cầu thang là giải pháp kiến trúc được nhiều gia đình lựa chọn trong việc xây dựng nhà phố hiện đại. Loại vách ngăn này không chỉ có ý nghĩa về mặt công năng như tên gọi của nó mà còn được đánh giá là hình thức kiến trúc độc đáo. Cùng khám phá sức hấp dẫn đặc biệt của vách ngăn phòng khách và cầu thang nhé!

Bốn lý do chủ đầu tư nên chọn vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang

Không phải ngẫu nhiên mà vách ngăn phòng khách và cầu thang được đánh giá cao từ công năng cho tới yếu tố thẩm mỹ. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, vách ngăn đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các công trình hiện đại.

Vách ngăn tạo khoảng cách cần thiết giữa khu vực phòng khách và cầu thang

Với những ngôi nhà có thiết kế cầu thang liền kề với khu vực phòng cách thì việc ngăn cách giữa hai không gian này là cần thiết. Vách ngăn phòng khách và cầu thang giúp gia chủ đảm bảo an toàn. Ngoài ra, nó còn xác định ranh giới rõ ràng giữa phòng khách với bất cứ khu vực nào khác trong căn nhà. 

Vách ngăn tạo khoảng cách cần thiết khu vực phòng khách và cầu thang.

               Vách ngăn tạo khoảng cách cần thiết khu vực phòng khách và cầu thang.

Tạo điểm nhấn, thiết kế sáng tạo cho ngôi nhà

Ngoài phòng khách thì việc thiết kế, lựa chọn vách ngăn cũng cho thấy gu thẩm mỹ cùng sự đầu tư của chủ nhà. Hiện nay, có rất nhiều mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang được thiết kế tinh tế, độc đáo và sáng tạo. Việc sử dụng loại vách ngăn này sẽ có tác dụng tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian kiến trúc. 

Vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang có tính ứng dụng cao

Không chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, với sự đa dạng về kiểu dáng, hình thức và chất liệu, vách ngăn cầu thang và phòng khách cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, ngoài giá trị thẩm mỹ vốn có, sản phẩm này còn được tận dụng làm vật trang trí nội thất sáng tạo. Nhiều gia chủ thường bài trí những món đồ trang trí độc đáo mà mình sưu tầm được trong các hộc vách ngăn giúp cho căn phòng thêm sang trọng và đẹp mắt.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang có tính ứng dụng cao.

                             Vách ngăn phòng khách và cầu thang có tính ứng dụng cao.

Bên cạnh đó, việc thi công vách ngăn phòng khách và cầu thang khá đơn giản, dễ thay đổi, dễ di chuyển. Chính vì thế, hình thức thi công này càng được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều hơn. 

Tiết kiệm không gian hiệu quả

Ở những ngôi  nhà có diện tích hạn chế thì việc thiết kế liên thông giữa các không gian sẽ tạo cảm giác rộng hơn. Chính vì thế, sử dụng vách ngăn phòng khách và cầu thang là giải pháp tối ưu để tiết kiệm diện tích và đảm bảo không gian riêng tư.

Những mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang ấn tượng

Một trong những lợi thế rất lớn của vách ngăn phòng khách, cầu thang là sự đa dạng trong kiểu dáng và thiết kế. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những mẫu vách ngăn độc đáo và ấn tượng nhất.

Có rất nhiều mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang đẹp cuốn hút.

               Có rất nhiều mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang đẹp cuốn hút.

  • Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng kính
  • Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng gỗ tự nhiên
  • Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng nhựa
  • Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang kết hợp nhiều chất liệu

Thiết kế vách ngăn gỗ giữa phòng khách và cầu thang tại các công ty chuyên nghiệp

Có thể thấy, sử dụng vách ngăn phòng khách và cầu thang mang đến những tiện ích tuyệt vời cho không gian kiến trúc hiện đại. Để lựa chọn được một chất liệu phù hợp cũng như bài trí các món đồ nội thất hiệu quả thì chủ đầu tư nên tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. 

Chọn lựa đơn vị thiết kế tốt sẽ cho bạn mẫu vách ngăn đẹp mắt.

                         Chọn lựa đơn vị thiết kế tốt sẽ cho bạn mẫu vách ngăn đẹp mắt.

Khi đến với các công ty thiết kế nội thất uy tín, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn, lên ý tưởng thiết kế với những mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang độc đáo, cá tính, giúp gia chủ có một không gian sống thoải mái. Không chỉ dựa trên đặc điểm kiến trúc, những thiết kế của họ còn đi theo những quan niệm phong thủy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vách ngăn tại đây. 

Chắc chắn rằng với những chia sẻ hữu ích trên đây, khách hàng đã có thể hiểu thêm về giá trị của các mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang. Đừng quên tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *