Tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào, xây nhà năm nào thì tốt?Hướng làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp cũng như công việc của mỗi người. Nếu hợp phong thủy, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi, may mắn, ngược lại, bạn sẽ thường xuyên gặp trục trặc. Vì thế, ngay trong giai đoạn thiết kế công trình, bạn nên chú ý khâu bày trí bàn làm việc. Vậy những người tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào? Tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để có được câu trả lời nhé

1. Tuổi Giáp tý hợp hướng làm việc nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Giáp Tý và nữ Giáp Tý có những lưu ý riêng khi kê bàn làm việc. Dù là vị trí ở công ty hay nhà ở thì bạn cũng cần để tâm đến những yếu tố này.

tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào

Tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào là mối quan tâm của người.

Tuổi Giáp Tý rất phù hợp với góc Đông Nam khi đặt vị trí bàn làm việc. Do thuộc Tây tứ mệnh, nên nam và nữ giới sinh năm 1984 cần quay về một trong 4 hướng sau: Hướng Đông Bắc; Hướng Tây Bắc; Hướng Tây Nam và Hướng Tây. Mỗi hướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau về mặt phong thủy. Nếu bạn còn băn khoăn tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây:

tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào

Tùy theo từng hướng bàn làm việc sẽ mang lại những điều khác nhau cho gia chủ.

  • Hướng Đông Bắc: Bạn sẽ có những mối quan hệ vững chắc từ gia đình đến tình yêu, bạn bè để có thể an tâm phát triển sự nghiệp. 
  • Hướng Tây Bắc: Vị trí này rất tốt cho việc thu hút tài lộc, giúp bạn thăng quan tiến chức. 
  • Hướng Tây Nam: Hỗ trợ bạn có một sức khỏe toàn diện, đảm bảo năng suất và hiệu quả công việc. 
  • Hướng Tây: Bàn làm việc kê theo hướng Tây sẽ giúp tuổi Giáp Tý củng cố được tinh thần, mang lại sự may mắn cho con đường công danh. 

2. Những lưu ý khác khi chọn hướng bàn làm việc hợp mệnh cho tuổi Giáp Tý 

Bên cạnh việc quan tâm đến yếu tố màu sắc thì tuổi Giáp Tý cũng cần chú ý đến yếu tố màu sắc của bàn làm việc. Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên rất hợp với màu trắng, màu vàng. Nếu màu trắng là màu bản mệnh, hỗ trợ tương sinh thì màu vàng mang ý nghĩa thổ sinh kim. Với những lưu ý này, chắc chắn bạn đã có thể biết được tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào.

Khi chọn hướng bàn làm việc cần cân nhắc nhiều chi tiết.

Cùng với màu sắc thì hình dáng của bàn làm việc cũng được các chuyên gia đặc biệt quan tâm. Theo đó, bạn nên sử dụng bàn có dạng hình chữ nhật, hình móng ngựa hay hình tròn. 

3. Tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào tốt?

Hướng làm việc có ý nghĩa quyết định tới con đường công danh sự nghiệp của mỗi người. Chính vì thế khi xây nhà, bạn cần đặc biệt chú ý tới khâu thiết kế. 

Xây nhà nên quan tâm đến năm tuổi.

Theo quan niệm phong thủy, những người sinh năm 1984 muốn chọn được năm đẹp cần tránh xây trong các năm tuổi. Năm tuổi được xác định bằng ba tiêu chí là năm hoang ốc; năm kim lâu và năm tam tai. 

– Các năm Hoang Ốc. Khi gia chủ Giáp Tý ở tuổi 21, 23, 24, 27, 29, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 50, 51, 54, 56, 57, 63, 65, 66, 69.

– Các năm Kim Lâu: Người ta lấy tuổi âm lịch chia cho 9 được số dư. Nếu số dư đó phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào kim lâu.

– Các năm Tam Tai: Năm Dần, Mão, Thìn.

Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể chu toàn mọi yếu tố trên đây. Một giải pháp hiệu quả là các gia chủ Giáp Tý có thể mượn tuổi để xây cất nhà. Như vậy, bạn vừa có thể xây nhà theo đúng kế hoạch mà vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy. Và câu hỏi tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào tốt đã được giải đáp trọn vẹn. 

4. NaDu Design – Thương hiệu tư vấn thiết kế nội thất hợp phong thủy

Tại NaDu Design, kiến trúc và phong thủy được kết hợp chặt chẽ trong mỗi dự án thiết kế. Với kinh nghiệm nhiều năm đã được khẳng định qua hàng trăm dự án thực tế. NaDu Design tự hào sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Chính điều này đã tạo nên các mẫu thiết kế nội thất hiện đại đảm bảo yêu cầu về phong thủy.

Hãy đến Nadu Design để được tư vấn xây dựng nhà bạn nhé.

Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích từ chuyên gia, bạn đã hiểu thêm về phong thủy làm việc cũng như nhà ở cho người Giáp Tý để mang lại sự may mắn, tài lộc trong sự nghiệp, sức khỏe cho cả gia đình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào hay nên xây nhà năm bao nhiêu thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Địa chỉ: 264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024 73066138 –  0904.666.138

Email: info@nadudesign.com – website: https://nadudesign.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *